Tư vấn

Sim đầu số 0973 cùng những sự thật ít người biết

Sim đầu số 0973 là một trong những đầu số “xưa” nhất được nhiều người dân Việt Nam sử dụng. Đây là đầu số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Nhu cầu tìm hiểu về các đầu số của các nhà mạng ngày càng tăng cao. Bởi việc tìm hiểu rõ sẽ giúp người dùng nắm bắt được các ưu đãi cũng như ý nghĩa của nó mang lại.

Sim đầu số 0973

Thông tin của đầu số 0973

Có nhiều người đặt ra câu hỏi sim đầu số 0973 là mạng gì? Điều này cho thấy 0973 chính là đầu số đang nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng. Thuộc nhà mạng viễn thông quân đội Viettel – 1 trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay, đầu số 0973 là đầu số phát hành đầu tiên của nhà mạng Viettel cũng như của tất cả nhà mạng hiện nay. Đầu số này ra đời đã giải quyết hiệu quả tình trạng cháy kho số lúc bấy giờ. Cho đến nay, qua bao nhiêu năm tháng thì đây vẫn là đầu số được người dùng săn đón nhiều nhất của nhà mạng này. Từ đó, đầu số này cũng góp phần không nhỏ đến sự phát triển vững mạnh của nhà mạng.

Ý nghĩa của đầu số 0973

Số 0: Con số đầu tiên trong đầu số 0973 cũng như mọi đầu số sim khác đều là số 0. Đây là con số vô hình bắt đầu của dãy chữ số nhưng lại mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Con số này được hiểu là sự khởi đầu được thuận lợi, suôn sẻ. Đây là con số đại diện cho sự vẹn nguyên, đủ đầy và viên mãn bởi vì số 0 được tạo thành từ một đường cong khép kín tròn trịa.

Số 9: : Là con số có giá trị cao nhất trong dãy số tự nhiên, số 9 đại diện cho quyền lực tối thượng, sức mạnh và sự uy dũng. Nó còn thể hiện cho sự trường tồn với sức mạnh vô song. Người sở hữu số 9 sẽ luôn gặp thuận lợi và ổn định trong mọi việc từ sức khỏe, học tập, công việc, cuộc sống.

Số 7: Theo văn hóa Trung Hoa, số 7 được coi là số may mắn bởi khi nó được phát âm bằng tiếng Trung thì giống với hai chữ của tiếng Anh: “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Trong đạo Phật, số 7 là con số của con đường đi lên, bởi chính Đức Phật cho rằng ngài đã bước 7 bước để đến với cuộc đời. Số 7 còn thể hiện sức sống của vạn vật, nó là con số đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Số 3: Luôn được người Việt xem trọng và gọi là số may mắn liên quan đến Thiên – Địa – Nhân. Ngoài ra nó còn xuất hiện ở bộ Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ. Vì vậy mà số 3 có ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn và sức khỏe. Ngoài ra, dân gian hay có câu “Vững như kiềng 3 chân”, bởi vậy nó đại diện cho sự vững chắc, bền bỉ, đứng vững trước mọi chông gai của cuộc sống.

Những điểm lưu ý khi chọn mua sim 0973

  • Xác định mục đích mua sim là để kinh doanh, đầu tư hay sử dụng.
  • Tìm những nơi đáng tin cậy để mua sim Viettel.
  • Hãy cân nhắc so sánh giá giữa các bên bán sim để tránh tình trạng mua chênh giá.
  • Đăng ký chính chủ sim để bảo vệ quyền lợi sở hữu hợp pháp số sim.

Địa điểm bán sim uy tín

Bạn có thể ghé qua những cửa hàng của Viettel nơi gần nhất để mua các sim đầu số 0973. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng kí online để sở hữu đầu sim trên qua các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ của Viettel.

Bước 2: Chọn Dịch vụ di động > Chọn Mua sim số.

Sim đầu số vittel

Bước 3: Chọn SIM trả trước hoặc trả sau > Nhấp vào ô Tìm kiếm số và nhập 0973* > Nhấn Tìm kiếm.

Sim đầu số 0973

Bước 4: Lựa chọn số thuê bao mà bạn muốn mua > Nhấn Mua ngay.

số 0973

Bước 5: Chọn Gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn > Chọn Dịch vụ GTGT nếu muốn (có thể bỏ qua) > Nhấn Tiếp tục.

Sim viettel

Bước 6: Nhập đầy đủ Thông tin cá nhân được yêu cầu > Tích chọn Phương thức giao hàng là Nhận tại nhà (phí giao hàng là 20.000đ/lần).

đầu số 0973

Bước 7: Nhập thông tin Địa chỉ giao hàng > Tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng > Nhấn Thanh toán.

mua sim viettel

Vậy là hoàn thành, bạn chỉ cần đợi nhân viên Viettel đến giao SIM đến tận nhà thôi nhé!

Bài viết liên quan