Thủ thuậtWindows

Hướng dẫn cách nhận một năm không tốn phí Adblock Premium-ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Adblock Premium là một trong những trình chặn quảng cáo hết sức thân thuộc với cộng đồng mạng từ trước đến nay bởi khả năng chặn quảng cáo cũng như những tính năng bảo mật. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận một năm Adblock Premium nhé.

Adblock

Để thu hút những khách hàng tiềm năng, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng, cha đẻ của Adblock hiện đang tặng người dùng 1 năm sử dụng gói Premium với nhiều tính năng, cài đặt tối ưu hơn so với phiên bản miễn phí.

Có thể đối với người dùng thông thường, phiên bản miễn phí vẫn có thể đáp ứng nhu cầu một số chức năng cơ bản, chẳng hạn như :

  • Vô hiệu hóa chức năng phát video tự động trong trang web.
  • Chặn tất cả các loại quảng cáo và biểu ngữ.
  • Chặn các hành động gây nguy hiểm cho thiết bị.
  • Vô hiệu hóa chuyển hướng trang tự động bằng JS.
  • Chặn quảng cáo video trên YouTube.
  • Vô hiệu hóa nút ‘x’ giả.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn trải nghiệm một Adblock với những tính năng nổi trội hơn, khả năng linh hoạt, nâng cao tính riêng tư thì đây là cơ hội dành cho bạn với 1 năm miễn phí từ nhà phát hành. Các tính năng của AdBlock Premium :

  • Thay đổi Theme: Giúp người dùng thay đổi giao diện, bố cục, font chữ,…
  • Thay thế hình ảnh: Cho phép bạn hoán đổi những hình ảnh, quảng cáo khó chịu bằng những hình ảnh dễ chịu hơn.
  • Sao lưu và đồng bộ hóa: Tính năng này cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân của mình lên bộ nhớ của AdBlock đồng thời dễ dàng thay đổi thiết bị mà không cần qua nhiều bước phức tạp.
  • Quản lý thông báo: Giúp bạn kiểm soát các hiển thị hoặc xóa thông báo khó chịu như video Pop-up, các quảng cáo trôi nổi, các cảnh báo giả mạo,…

Cách thức nhận ngay một năm miễn phí Adblock Premium. Hãy nhanh tay thực hiện ngay các thao tác cực đơn giản này cho bạn xem YouTube và lướt web không quảng cáo.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận Adblock một năm miễn phí để chặn quảng cáo hiệu quả trên Chrome, FireFox và Edge nhé.

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt Extension của Adblock trên trình duyệt web của mình. Các bạn có thể truy cập tại đây để tải và cài đặt tự động.

Download Adblock

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập tại đây và tìm đến mục “Enjoy 1 year of AdBlock Premium on us” và điền đầy đủ và chính xác Email để AdBlock gửi email kích hoạt cho bạn và nhấn “Sign Up For A Free Trial”.

Sign up Adblock

Bước 3: Lúc này, một Email kích hoạt bản Premium sẽ được gửi đến hộp thư điện tử của bạn. Việc của bạn là nhấn vào nút “Verify Email” để xác nhận đăng ký miễn phí 1 năm Adblock Premium.

Verify Email

Tổng kết

Từ những thông tin trên, Adblock là một trong những ứng dụng tốt không thể thiếu của phần lớn người dùng mạng ngày nay, giúp hạn chế rất nhiều quảng cáo khi mở web trên máy tính bằng các trình duyệt được nhúng mã nguồn Chromium. Sử dụng miễn phí Adblock Premium miễn phí trong 365 ngày là một điều tuyệt vời, hãy nhanh tay thực hiện các thao tác cài đặt trên để tận hưởng những trải nghiệm mới bạn nhé!